Cách bảo quản và vệ sinh cho bàn hội trường

Để phòng hội trường của mỗi đơn vị trở nên sang trọng và đẳng cấp thì bạn cần chú ý tới việc chọn lựa những mẫu nội thất hội trường phù hợp và chất lượng.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn mẫu bàn hội trường cũng như một số mẹo để giữ sản phẩm này luôn bền đẹp. Các bạn quan tâm tới vấn đề này thì cũng tham khảo sau đây nhé.

Tư vấn cách chọn bàn hội trường chuẩn nhất

Khi chọn ban hoi truong, bạn cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm có kích thước theo tiêu chuẩn để đảm bảo người dùng có được tư thế ngồi thoải mái. Ngoài ra, bàn hội trường được chọn cũng cần phải có kích thước phù hợp với diện tích không gian cũng như tạo được sự cân đối với những sản phẩm nội thất khác, đặc biệt là với ghế hội trường.

Tư vấn cách chọn bàn hội trường chuẩn nhất
Tư vấn cách chọn bàn hội trường chuẩn nhất

Về màu sắc thì trước tiên bạn nên lưu ý chọn mẫu bàn có màu sắc sáng cho không gian hội trường ngoài trời và chọn gam màu tối cho những hội trường trong nhà.

Màu sắc của sản phẩm bàn hội trường cũng cần phải tạo nên sự hài hòa với những nội thất khác thì mới có thể tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho không gian.

Đối với chất liệu của bàn hội trường thì tốt nhất bạn nên chọn mẫu bàn hội trường bằng gỗ vì chúng mang lại sự trang nghiêm, lịch sự và chất lượng tốt.

Cách bảo quản và vệ sinh cho bàn hội trường

Cũng giống như những sản phẩm nội thất phòng hội trường khác, bàn hội trường cũng cần phải luôn giữ được vẻ đẹp vốn có thì mới tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Cách bảo quản và vệ sinh cho bàn hội trường
Cách bảo quản và vệ sinh cho bàn hội trường

Để giữ cho những bàn gỗ hội trường luôn đẹp như mới bạn có thể dùng tới một số mẹo nhỏ sau đây:

  • Xóa vết bẩn trên bàn và làm sáng bóng bàn hội trường bằng cách dùng vải thấm sữa bò để lau.
  • Dùng nước pha với giấm để lau bàn gỗ hội trường thì cũng có tác dụng làm sạch và làm bóng sản phẩm.
  • Dùng hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn để lau vết ố của nước trà.
  • Dùng vải sợi mịn quấn vào đầu tăm lau nhẹ chỗ sơn cháy do đầu thuốc lá, que diêm gây nên.

Với những mẹo nhỏ này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thể giữ được vẻ đẹp vốn có của sản phẩm nội thất hội trường này.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số tiêu chí khi chọn bàn hội trường và cách vệ sinh, làm đẹp bàn hội trường. Nếu bạn muốn thiet ke hoi truong với những sản phẩm nội thất sang trọng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.