ship hàng taobao

Taobao được biết đến như một kho hàng hóa đa dạng. Khách hàng có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng ở trên taobao từ mặt hàng thời trang điện tử, đồ gia dụng… Với những người đang kinh doanh hoặc có ý định muốn nhập hàng Trung Quốc về bán thì cái tên taobao chắc không còn quá xa lạ.

Để giúp khách hàng xóa đi nỗi lo về thủ tục thông quan rườm rà phức tạp hay mất nhiều thời gian Daphuong chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận ship hàng taobao giá rẻ.

Dịch vụ nhận ship hàng taobao giá rẻ về Việt Nam

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc và các cơ quan chức năng hải quan ở khu vực biên giới, Daphuong đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Chúng tôi nhận ship tất cả mọi mặt hàng trên Taobao không giới hạn kích thước và số lượng. Với dịch vụ đầy tiện ích này của Daphuong, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

ship hàng taobao

Chúng tôi nhận tất cả những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ mua bán phù hợp với pháp luật của Trung Quốc Việt Nam không hạn chế số lượng như:

Hàng thời trang may mặc

Đồ điện tử và các linh kiện điện tử

Hàng mỹ phẩm

Hàng nội thất….

Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng kích thước. Từ hàng hóa nhỏ lẻ đến hàng hóa số lượng lớn.

Tham khảo>>> Dịch vụ nhận order taobao Hà Nội

Bảng giá ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

ship hàng taobao

Tại Daphuong tổng giá trị đơn hàng tính theo công thức:

(Số tiền trên web+phí vận chuyển nội địa Trung Quốc+phí dịch vụ kiểm tra đóng hàng)* tỷ giá+ chi phí về Việt Nam.

Ngoài cước phí rẻ, Daphuong cũng giúp mang đến những tiện ích khá thiết thực cho bạn như:

Được tư vấn cách chọn hàng, xem nhà cung cấp để tránh tình trạng mua phải các loại hàng kém chất lượng.

Thủ tục đơn giản, các điều kiện rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.

Hàng hóa của bạn cũng được bảo vệ một cách kỹ lưỡng nhất, giúp loại bỏ các trường hợp tháo seal, tách rời hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã biết rõ hơn về dịch vụ nhận ship hàng Taobao về Việt Nam của Daphuong.  Daphuong sẽ là trợ lý đắc lực giúp công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về mọi dịch vụ của chúng tôi nhé!